BACK TO TOP
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Văn Phòng Phẩm Mẫn Đạt. Đ/C :107/53 Hoàng Văn Thụ- Phường An Cư - Q. Ninh Kiều- TP Cần Thơ.ĐT : 07103 814 877 - 0903 361 989 - 0939 441 506.Email : mandatct@gmail.com
      Danh Mục Sản Phẩm
   
      Hỗ trợ trực tuyến
   Phòng kinh doanh

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

   Phòng kinh doanh

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

 
 
Được tạo bởi Blogger.
Sản Phẩm Tiêu Biểu

 Thư Ngỏ 

       Kính gửi quý khách,
Như chúng ta đã biết, sau một thời gian nền kinh tế bị khủng hoảng đã dần hồi phục lại. Gần đây nền kinh tế trong và ngoài nước đang tăng trưởng trở lại. Sớm nắm bắt được thông tin đó thì một chính sách giá cạnh tranh hợp lí là một thế mạnh cho các công ty có kế hoạch phát triển lâu dài và muốn bình ổn giá thị trường để công ty yên tâm hoạt động trong thời gian tới.
Là một doanh nghiệp tư nhân với thương hiệu MẪN ĐẠT chúng tôi hòa mình theo nền kinh tế thị trường ấy, là chiếc cầu nối giữa chúng tôi với công ty bạn trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, mực in, và đặc biệt là thiết bị, linh kiện phục vụ trường học....Đứng trước sự cạnh tranh hiện nay đòi hỏi chúng tôi cần có một chính sách giá hợp lí, chế độ khuyến mãi, hậu mãi chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chắc hẳn quý công ty đã sử dụng văn phòng phẩm hàng ngày, do vậy cũng đã biết rõ giá cả, sự cạnh tranh ra sao, phong cách phục vụ, thời gian giao hàng cũng như chất lượng hàng hóa như thế nào? Để tiện cho quý công ty tham khảo chúng tôi có trang web được cập nhật giá cả và thông tin thị trường theo từng ngày.
http//vanphongphamcantho.com

Với phương châm "chỉ hứa những điều làm được; không hứa những điều không làm được; cạnh tranh là sự tồn tại của chúng tôi; luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng; hy vọng chúng tôi  sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất."
Chúng tôi rất mong đón nhận ý kiến đóng góp và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian gần nhất.Chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!